Giới thiệu điện thoại di động Pantech’s SKY IM-S400L

Giới thiệu điện thoại di động Pantech's SKY IM-S400L

Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại có kiểu dáng thanh lịch thì hãy tham khảo sản phẩm mà Kassa9 giới thiệu trong bài. Đây là chiếc điện thoại đang thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng người Hàn.

Pantech vừa ra mắt sản phẩm mới nhất của mình đó chính là SKY IM-s400L. Chiếc điện thoại trượt CDMA này có kiểu dáng rất sang trọng và hình dạng rất hấp dẫn. Hiện tại, nó chỉ được bày bán tại thị trường Hàn Quốc. SKY IM-s400L được trang bị công nghệ ‘Glide Sensor’, cảm biến được tích hợp vào bàn phím của điện thoại di động. Từ đây, người dùng có thể điều hướng menu chỉ bằng cách chạm vào bàn phím. Việc này giống như sử dụng một trackpad (bàn di chuột) trên máy tính xách tay.

Ngoài ra, điện thoại này cũng có vẻ ngoài cực “bắt mắt” bởi vỏ được thiết kế màu trắng như vỏ sò. Bên cạnh đó, SKY IM-s400L cũng có sẵn các màu khác như xanh lá cây, xanh dương và hồng. Cuối cùng, SKY IM-S400L cũng được trang bị màn hình LCD 2,6 inch, bản đồ đường xe điện ngầm, truyền hình DMB và từ điển điện tử.

Pantech's SKY IM-S400L
Pantech’s SKY IM-S400L

Mặc dù SKY IM-s400L có hỗ trợ bộ nhớ ngoài nhưng dung lượng bộ nhớ trong của nó vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Hiện cũng chưa có nhiều thông tin về các thông số kỹ thuật của Pantech’s SKY IM-S400L. Có thể, các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này có thể khác nhau, tuỳ theo các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, nhờ là một chiếc điện thoại CDMA tốt, nó đang được cộng đồng người Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á ủng hộ nhiệt tình. Được biết, mức giá hiện tại của SKY IM-s400L là khoảng 395 đô la.

Xem thêm:  Nokia E-Cu, 1 chiếc điện thoại mô hình không cần sạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *