Acer AO532h – Intel N450, Antom đầu tiên tại Indonesia

Acer AO532h - Intel N450, Antom đầu tiên tại Indonesia

Cuối cùng, Intel N450 đã cập bến Indonesia. Laptop Acer tipe Aspire One AO532h hôm nay được quảng cáo sử dụng vi xử lý Intel Atom N450 cực kỳ hiệu quả. Với nền tảng Pinetrail, netbook này sẽ hoạt động lâu hơn phiên bản trước đó. Được tuyên bố có thể hoạt động hơn 8 giờ liên tục mà không cần sạc. Mặc dù hiệu suất cao hơn, máy tính xách tay với vi xử lý Intel Atom N450 cũng nhanh hơn. Đồ họa cũng được cải thiện vì trên nền tảng Pinetrail này, vi xử lý đồ họa tích hợp từ Intel, cho phép xem phim độ phân giải cao (HD) trên netbook này. Tất cả đều được Intel bán với giá rẻ hơn so với dòng Atom trước đây. Nhanh hơn, hiệu quả hơn và hoàn thiện hơn, nhưng lại có giá thấp hơn!

Netbook Acer Aspire One AO532h có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Vi xử lý Intel Atom N450 với bộ nhớ cache L2 512MB, tốc độ xung nhịp 1.66GHz.
  • Hệ điều hành Windows XP Home.
  • RAM 1GB DDR2.
  • Ổ cứng 160GB.
  • Màn hình 10.1 inch WSVGA CrystalBrite LED-backlit TFT LCD.
  • WIFI b/g.
  • Bluetooth.
  • Pin 6 cell.
  • Dày chỉ 1 inch.

Được bán với giá 3.8 triệu đồng với các lựa chọn màu sắc là Sapphire Blue, Ruby Red và Pearl Silver. Cũng có sẵn hệ điều hành Windows 7 Starter và ổ cứng 250GB. Trong quảng cáo hôm nay, mỗi lần mua hàng sẽ nhận được giảm giá trực tiếp 300 nghìn đồng và phần mềm diệt virus từ Kaspersky.

Xem thêm:  Video quảng cáo LG Chocolate BL40
Intel N450 Antom đầu tiên tại Indonesia
Intel N450 Antom đầu tiên tại Indonesia

Đây là một trong những đổi mới của Intel với dòng vi xử lý mới nhất của họ đã nhập khẩu vào Indonesia. Giống như N450 với hiệu suất và tốc độ cao hơn, gia đình Core i cũng được cho là sẽ tràn vào thị trường laptop ở Indonesia với các biến thể vi xử lý Core i3, i5 và i7. Core i3, như đã thông báo trước đó, sẽ ra mắt tại CES 2010 vào ngày 7 tháng 1 năm 2010, trong đó các nhà sản xuất laptop như HP, Gateway và Toshiba sẽ bắt đầu thay thế vi xử lý của Core2Duo của họ bằng Core i3 từ đầu năm 2010 này. Điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng ở Indonesia sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn những chiếc laptop mạnh mẽ và tiện ích hơn.

Việc Intel giới thiệu dòng vi xử lý Core i3, i5 và i7 vào thị trường laptop ở Indonesia sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng kể về hiệu năng và tốc độ xử lý. Core i3, với các tính năng đa nhiệm mạnh mẽ, sẽ cung cấp khả năng xử lý đa nhiệm tốt hơn, trong khi Core i5 và i7 sẽ đáp ứng nhu cầu của những người dùng đòi hỏi hiệu suất cao và xử lý đa luồng.

Các nhà sản xuất laptop hàng đầu như HP, Gateway và Toshiba đã sẵn sàng chuyển đổi sang sử dụng vi xử lý Core i3 và sẽ trình làng các dòng sản phẩm mới vào đầu năm 2010. Sự ra đời của Core i3 đánh dấu bước tiến lớn trong công nghệ vi xử lý và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về hiệu năng và khả năng đa nhiệm trên các thiết bị di động.

Xem thêm:  Sony Ericsson đã gặp tổn thất trong quý đầu tiên của năm nay

Với việc Intel đưa những đổi mới này vào thị trường laptop ở Indonesia, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ những sản phẩm tiên tiến và đa dạng hơn. Có thể kỳ vọng rằng sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất laptop sẽ tăng cao, điều này có lợi cho người tiêu dùng bởi việc có nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Trong tương lai gần, người dùng ở Indonesia có thể mong đợi thấy sự phát triển tiếp tục của công nghệ vi xử lý và các thiết bị di động ngày càng thông minh và tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *